หน้าแรก
       แนะนำโครงการ
       แบบบ้านโครงการ
       อัลบั้มภาพ
       แผนที่/ติดต่อเรา
       รับชมวิดีโอ
       ข่าวสาร
 


แบบบ้านโครงการ

พบกับความมหัศจรรย์กับแบบบ้านที่โดดเด่นในบรรยากาศ Tuscany Style บนเนื้อที่ประมาณ 18 ไร่เศษ ทุกๆห้องจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวและเพื่อความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณในรูปแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านแฝดชั้นเดียว บ้านเดี่ยวแบบพิเศษต่อเติมเพิ่มห้อง Master Bedroom และบ้านแฝดแบบพิเศษต่อเติมเพิ่มห้อง Master Bedroom ซึ่งทุกรูปแบบจัดวางพื้นที่ใช้สอยครบทุกความต้องการได้อย่างลงตัว
อีกทั้งยังมีความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ฝ้าเพดานภายในออกแบบให้สูงเป็นพิเศษ เพื่อให้รับอากาศที่เปิดโล่ง โปร่งสบาย ห้องนอน ดีไซน์ภายในลงตัว มีพื้นที่ใช้สอยสามารถแยกเป็นสัดส่วนได้ ประโยชน์ใช้สอยเต็มที่ง่ายต่อการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ตอบสนองความต้องการของชีวิตคนรุ่นใหม่ ส่วนในมุมของห้องน้ำมีช่องระบายอากาศที่ถ่ายเทได้ตลอดเวลา การเพิ่มเติมห้องครัวไทยที่แยกเป็นสัดส่วน มีลานซักล้างด้านนอกพร้อมปูกระเบื้องโดยไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม
การตกแต่งสีสันผนังภายนอกและภายในที่มีหลากสี โฉบเฉี่ยวทุกมุมมองสำหรับความต้องการในการใช้พื้นที่ใช้สอยในทุกๆห้องได้อย่างลงตัว ผนังด้านนอกมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องสโมกกี้แบล็ค ดุจหินธรรมชาติแต่มีความคงทนมากกว่า และมีมุมพักผ่อนด้านหน้าของบ้านซึ่งตกแต่งสวนหย่อมอย่างสวยงามร่มรื่น แสนโรแมนติก พร้อมพื้นที่โรงจอดรถที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์สวยงามเฉพาะตัว
ทุกพื้นที่ตารางเมตรของบ้านพาเซ็นโต้คัดสรรได้อย่างเหมาะสมลงตัวสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว A
บ้านเดี่ยวชั้นเดียว Bบ้านเดี่ยวชั้นเดียว C

บ้านแฝดชั้นเดียว D

บ้านแบบ E

บ้านแบบ Fบ้านแบบ G 
Copyright © 2012. All rights reserved : Perfect Home Resort Co.,Ltd.
Develop by: ThaiRayong.com