หน้าแรก
       แนะนำโครงการ
       แบบบ้านโครงการ
       อัลบั้มภาพ
       แผนที่/ติดต่อเรา
       รับชมวิดีโอ
       ข่าวสาร
 


แนะนำโครงการ

“ทัสคานี” เคยเป็นดินแดนที่มีชาวเอทรุสกันเข้ามาตั้งถิ่นฐานอยู่ก่อนแล้ว และในที่สุด “ทัสคานี” ได้เข้าไปอยู่ในการปกครองของสาธารณรัฐอิตาลี เมื่อปี ค.ศ.1860 และ “ฟลอเรนซ์” ถูกยกขึ้นเป็นเมืองหลวงของแคว้นทัสคานี ในปี ค.ศ.1865 “แคว้นทัสคานี” มีชื่อเรียกในภาษท้องถิ่นว่า ตอสกาน่า เป็นแคว้นที่อยู่ในภาคกลางฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรอิตาลี และเมืองต่างๆในแค้วนทัสคานี มีความงดงามเฉพาะตัวอย่างน่าทึ่ง เช่น เมืองปิสโตย่า มีแม่น้ำและเนินเขา สวยงามแบบชาวทัสกัน เมืองลุคค่า มีเมืองเล็กๆที่เก่าแก่ยังคงอนุรักษ์ กำแพงเมืองโบราณ เมืองมาสซ่า-คาร์ราร่า มีทะเลอันงดงามและมีแหล่งหินอ่อนที่ดีที่สุดในประเทศอิตาลี เมืองปิซ่า เมืองแห่งหอเอน อาคารบ้านเรือนของเมืองนี้จะมีสีหลังคาเป็นสี earth tone เหมือนกันทั้งหมด และคงเห็นด้วยกับการกล่าวอ้างของชาวอิตาเลียนที่ว่าแคว้นนี้เป็นแคว้นที่สวยงามที่สุดในประเทศอิตาลี
             เช่น มนต์เสน่ห์ของพาเซ็นโต้ แบบบ้านสไตล์ “ทัสคานี” ไม่ได้มีเฉพาะความสวยงามของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ แต่ยังมีความโดดเด่นในด้านงานก่อสร้างการเลือกสรรด้านวัสดุที่มีคุณภาพอย่างชัดเจน และการออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกและภายในให้ผสมผสานกลมกลืนกันได้อย่างลงตัว ที่ทุกท่านต้องไปเยี่ยมชมให้เห็นกับตา ที่โครงการพาเซ็นโต้ บ้านฉาง-หาดน้ำริน...


   


   
Different in Location
           พบกับบรรยากาศที่ร่มรื่น และอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอบอุ่น อีกทั้งได้ใกล้ชิดกับทะเลเพียงใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที กับระยะทางประมาณ 300 เมตร ก็ได้สัมผัสกลิ่นไอของหาดน้ำรินและหาดพยูน ที่สำคัญที่ตั้งโครงการอยู่ในทิศทางของต้นลมที่พัดมาจากทะเล จึงปราศจากมลภาวะทางอากาศและมลภาวะทางเสียง เพราะโครงการตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ที่เงียบสงบ จึงเหมาะกับการพักอยู่อาศัยและการพักผ่อนหย่อนใจ
   

Different in Design
           เราสร้างสรรค์บ้านที่แตกต่าง พร้อมทั้งมีสถาปนิกออกแบบการอยู่อาศัยภายในบ้านแบบชาวตะวันออกอย่างคนไทย มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสถาปัตยกรรมที่งดงามในแบบชาวตะวันตกประเทศยุโรปอย่างอิตาลีในแบบ Tuscany Style อีกทั้งยังสามารถที่จะปรับเปลี่ยนต่อเติมพื้นที่ของ Master Bedroom ในลักษณะของบ้านทรงขยายโดยที่ยังคงเอกลักษณ์ความสวยงามและโดดเด่น ทันสมัย ในด้านสถาปัตยกรรมที่อ่อนช้อยในแบบ Tuscany Style
   


   
   


   
Different in Material
          ทีมงานได้คัดสรรค์แต่สิ่งที่ดีและมีคุณภาพเพื่อผู้อยู่อาศัย อีกทั้งการใส่ใจในเรื่องวัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานจากกลุ่ม บริษัทSCG และบริษัทผู้ผลิตชั้นนำของประเทศไทย
          อาทิ งานก่ออิฐผนัง เราเน้นใช้อิฐมวลเบาทั้งหลัง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คอนกรีตชนิดใหม่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ สามารถกันความร้อนและเสียงได้ดี มีน้ำหนักเบา ซึ่งช่วยรับแรงกดได้ อีกทั้งยังประหยัดพลังงานเนื่องจากช่วยลดการถ่ายเทความร้อนจากภายนอกสู่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี
   

Different in Quality
           ภายในโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งประกอบไปด้วย สวนสาธารณะที่ร่มรื่นด้วยดอกไม้ ต้นไม้ นานาพันธุ์ มีศาลานั่งพักผ่อนทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านั้นโครงการยังมี สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์และห้องฟิตเนต ที่มีเครื่องออกกำลังกายครบครันให้คุณได้เลือกสรร และสนุกเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมออกกำลังกาย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนหย่อนใจเพื่อคุณภาพที่ดีกว่าของสมาชิกทุกคนในครอบครัว
   


   
   


   
Different in Services
           • After Sale Services เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการรับประกัน และการบริการหลังการขาย ทางโครงการได้จัดเตรียมทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญไว้คอยดูแลงานระบบ อาทิ ไฟฟ้า ประปา และงานอื่นๆที่เกี่ยวข้องโดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง เพื่อให้ท่านได้มั่นใจว่าจะได้รับการบริการตลอดระยะเวลาการรับประกัน
           • Closed Gate Community ประตูด้านหน้าโครงการสูง 2.50 เมตร จะถูกปิดตลอดเวลา เพื่อสร้างความอบอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัย
           • Security 24 hrs. อบอุ่นใจทุกวันและเวลากับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
           • Open eye the time ทางโครงการมีกล้องวงจรปิด CCTV ทั้งทางเข้า – ออก ซึ่งเปรียบเสมือนดวงตาที่ไม่เคยหลับ เพื่อคอยบันทึกทุกเรื่องราว สร้างความไว้วางใจและรับรู้ถึงความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัว
   


 
Copyright © 2012. All rights reserved : Perfect Home Resort Co.,Ltd.
Develop by: ThaiRayong.com